Tiến độ dự án Merry Land Quy Nhơn 2021

Sale Gallery

QuangVinhNguyen cập nhật tiến độ dự án Merry Land Quy Nhơn tháng 8/2021 đến Quý Anh/Chị tiện theo dõi.

Tiến độ dự án Merry Land Quy Nhơn

Hiện trạng dự án: Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành khu Shophouse, hoàn thiện từ trong ra ngoài các căn mẫu Shophouse cùng hạ tầng đường xá & cây xanh tại khu trung tâm quảng trường nhạc nước.

Quảng trường nhạc nước
Quảng trường nhạc nước

Mặc dù dịch Covid diễn ra phức tạp gây ảnh hưởng rất lớn đến công tác triển khai của dự án Merry Land Quy Nhơn, tuy nhiên công trường dự án vẫn được xây dựng tấp nập với tốc độ triển khai các phân khu rất nhanh. Hiện tại, Tập đoàn Hưng Thịnh đã đầu tư hơn 5000 tỷ đồng vào nhiều hạng mục ưu tiên của dự án: các tuyến đường nội khu bao quanh toàn dự án, công trình bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế, dãy shophouse hơn 50 căn đầu tiên tại trung tâm dự án, công trình nhạc nước quy mô lớn nhất Đông Nam Á, khu sale gallery của dự án Merry Land Quy Nhơn, .v.v.

Sale Gallery
Sale Gallery
Shophouse trung tâm
Shophouse trung tâm
Phố đi bộ
Phố đi bộ
Dãy shophouse đang hoàn thiện
Dãy shophouse đang hoàn thiện
Dãy nhà phố đang hoàn thiện
Dãy nhà phố đang hoàn thiện

Dự án Merry Land Quy Nhơn

Dự án Merry Land Quy Nhơn do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, là dự án khu đô thị ven biển có quy mô lớn nhất và là dự án mang thương hiệu quốc tế đầu tiên được đầu tư tại phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, tỉnh Bình Định. Dự án Merry Land Quy Nhơn hướng đến mục tiêu là Đại dự án phức hợp giải trí, nghỉ dưỡng và thương mại ngang tầm các tổ hợp giải trí bậc nhất Đông Nam Á.

Ý tưởng tạo nên dự án Merry Land Quy Nhơn
Ý tưởng tạo nên dự án Merry Land Quy Nhơn

Dự án Merry Land Quy Nhơn có quy mô 623 ha bao gồm tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, shophouse, nhà phố, căn hộ nghỉ dưỡng (condotel), casino được vận hành bởi các Tập đoàn uy tín trên thế giới như Sofitel, Novotel, Melia và chuỗi tiện ích siêu sang như sân golf 18 lỗ, bến du thuyền quốc tế, cáp treo vượt biển, tổ hợp vui chơi giải trí và quảng trường nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á.

Toàn cảnh dự án Merry Land Quy Nhơn 0969 075 829
Toàn cảnh dự án Merry Land Quy Nhơn 0969 075 829

Dự án được định vị để trở thành điểm đến giải trí – nghỉ dưỡng hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn Hưng Thịnh đã phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản để đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng của khách hàng, bao gồm:

  • Grand Walea Villas
  • Luxury Villas
  • Private villas
  • Golf View Villas
  • Condotel Monaco
  • Shophouse Cannal

Giới đầu tư đánh giá dự án Merry Land Quy Nhơn là một tuyệt tác của sự kết hợp của vẻ đẹp thiên nhiên hùng vỹ và đôi bàn tay tài hoa cùng các khối óc kiến trúc vĩ đại tạo nên một không gian nghỉ dưỡng, giao thương kinh tế, vui chơi giải trí uy nghi, tráng lệ, thượng lưu của một dòng tác phẩm nghỉ dưỡng vượt thời gian.

Toàn cảnh dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn
Toàn cảnh dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn
Mặt tiền biển dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn
Mặt tiền biển dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Bạn trông đợi điều gì từ dự án Merry Land Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh?

Nơi hoạt động của các tập đoàn cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng, khách sạn hàng đầu thế giới quy tụ?

Trung tâm giải trí – nghỉ dưỡng mới của Miền Trung – nơi có quảng trường nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á?

Nơi có trung tâm giao tiếp kinh doanh, tổ hợp khu nghỉ dưỡng – sòng bạc lớn nhất ở châu Á (liên doanh tổ chức bởi tập đoàn SJM Holdings Limited) dự kiến đầu tư tại Bình Định?

Điểm đến được CNBC đánh giá là 1 trong 7 địa điểm đến an toàn và lý tưởng nhất sau đại dịch, top 20 điểm đến hàng đầu thế giới năm 2020 do Hostelworld xếp hạng?

Nơi đây nằm tại trung tâm và địa danh du lịch mới nổi của Việt Nam, được mệnh danh là một viên ngọc thô chưa được mài dũa?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ hội tụ tại dự án Merry Land Quy Nhơn – một trong những đại quần thể du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án Merry Land Quy Nhơn. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với QuangVinhNguyen. Nhân viên kinh doanh sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

———

𝗤𝘂𝗮𝗻𝗴 𝗩𝗶𝗻𝗵 𝗥𝗲𝗮𝗹 𝗘𝘀𝘁𝗮𝘁𝗲

📞 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲𝟬𝟵𝟲𝟵 𝟬𝟳𝟱𝟴𝟮𝟵

📩 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹𝗾𝘂𝗮𝗻𝗴𝘃𝗶𝗻𝗵.𝗵𝘂𝗻𝗴𝘁𝗵𝗶𝗻𝗵𝗹𝗮𝗻𝗱@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

💻 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲𝘄𝘄𝘄.𝗾𝘂𝗮𝗻𝗴𝘃𝗶𝗻𝗵𝗻𝗴𝘂𝘆𝗲𝗻.𝗰𝗼𝗺

🌐  𝗙𝗕𝗳𝗯.𝗰𝗼𝗺/𝗾𝘂𝗮𝗻𝗴𝘃𝗶𝗻𝗵.𝗵𝘂𝗻𝗴𝘁𝗵𝗶𝗻𝗵𝗹𝗮𝗻𝗱

So sánh các bảng liệt kê

So sánh